Vụ tai nạn của xe kia morning gây chấn động vừa qua

Thursday, May 16, 2019

Xã hội ngày càng đông đúc, những đoạn đường ở TP Hồ Chí Minh hàng ngày có hàng triệu người di chuyển. Đã đông đúc như vậy thì không tránh khỏi ùn tắt giao thông và những tai nạn kinh hoàng. Hôm nay banxe.vn sẽ nói về một vụ tai nạn về xe kia morning đã làm chấn động trên những bài báo, tạp chí vừa qua, làm mọi người hoang mang.

Vụ tai nạn kinh hoàng

Chiếc xe kia morning được mua rẽ với giá 150 triệu đồng do anh Nguyển Văn A sử dụng. Anh A mu axe không rõ nguồn góc về xe. Mua phải xe kém chất lượng. Ngày 9/9/1999 trên đoạn đường từ Hà Nội về Cà Mau vào lúc 9h. Xe của anh A bất ngờ mất lái và đâm vào 20 người dân ngay đèn xanh đèn đỏ.  Sau khi điều tra thì cho biết:

Chiếc Kia Morning đời 2009 biển số Hà Nội được rao bán với giá khá hấp dẫn 150 triệu đồng, và chủ xe còn cam kết xe không đâm đụng, keo chỉ zin 100%. Đối với đời xe này chủ yếu là xe nhập khẩu, thì cái giá 150 triệu được coi là rất rẽ, nhất là khi chủ xe quảng cáo "đã lắp thêm màn hình, ghế sau như bản 5 chỗ thì với cái giá này với chiếc Kia morning thì thật sự quá rẽ nên anh A đã mua nó. Thế nhưng khi tra cứu biển số xe của chiếc Kia Morning, nhiều người sững sờ vì đây chính là chiếc xe gặp tai nạn rất nặng vào năm 2016, khiến một người chết. Và chiếc xe kia morning này củng đã củ mà lại không đi bảo dưỡng hằng tháng nên đã mất phanh và gây rat ay nạn. Thiệt hại là 15 người bị thương và 3 người mất sao vụ tay nạn. Công an đã bắt anh A và tiếp tục điều tra.

Tại nạn xe

Với đa số người dân Việt Nam, việc mua một chiếc ôtô mới là ngoài sức cố gắng vì giá trị rẻ nhất cũng lên tới trên 300 triệu đồng. Do đó, nếu tìm đến một chiếc ôtô đã qua sử dụng là điều họ suy nghỉ đầu tiên.

Tuy nhiên, thị trường ôtô cũ lại muôn màng cạm bẩy và lựa gạc với đủ mọi giá bán, mà đôi khi người mua xe nếu không có kiến thức, hoặc không kiếm được sự trợ giúp sẽ khó mua được chiếc xe ưng ý. Trong số các loại xe cũ, xe bị tai nạn là điều người mua luôn muốn tránh. Nhưng với dân buôn,bán loại xe này có lãi tốt nhất vì giá nhập rẻ và bán giá ổn nên lời hơn.

Theo những người có kinh nghiệm mua xe cũ, việc tìm hiểu về chiếc xe định mua một cách kỹ lưỡng là điều nên làm. Trước tiên đó là thông tin xe cần đủ hồ sơ nguồn gốc xuất xứ, nhãn hiệu, đời xe, năm sản xuất, năm đăng ký, nơi đăng ký. Sau đó, việc quan sát, khám tổng thể bằng mắt với các chi tiết như nước sơn, kèo chỉ, khoang động cơ gồm các chi tiết như chân đặt máy, khe hở giữa thân xe và cản trước/sau... Tốt hơn hết nếu không có kiến thức tìm xe, hãy nhờ hoặc thuê thợ chuyên nghiệp để có thể quyết định chuẩn hơn cho thương vụ mua xe.

Nơi mua bán xe cũ uy tín và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều công ty và các trang web mua ban xe. Như vậy việc lừa đảo bán cho bạn nhửng chiếc xe không tốt, không chất lượng không bảo hành chính hảng không thể tránh khỏi. Nếu mua phải xe không tốt và kém chất lượng thì sẽ nguy hiễm cho mình và cả người tham gia giao thông. Đó cũng là nổi lo sợ đối với những người mua xe. Vì vậy cần một nơi mua bán xe uy tín chất lượng đễ cho mọi người an tâm

Banxe.vn là nơi mua bán xe cũ và mới chính hảng trên toàn quốc, giá cã thì hợp lý, thủ tục cực nhanh chóng. Khi đến Banxe.vn thì mọi người cứ yên tâm về sự uy tín và chất lượng. Hãy nhanh tay đến Banxe.vn để lựa chọn một chiếc xe ưng ý nhất.

Khi mua xe tại Banxe.vn bạn sẽ có được những quyền lợi như sau:

Được sự hỗ trợ nhiệt tình, tư vấn.

Các thông tin, giấy tờ sẽ được hổ trợ nhanh chóng

Được hưởng các chế độ khuyến mãi của Banxe.vn

Miễn phí thay nhớt động cơ và lọc nhớt

Vay vốn lãi xuất 0% cho khách hàng

 

Leave your comment